Tâm sự

Tình yêu - Hôn nhân Tâm sự

Lớn lên rồi, chỉ mong là một người bình thường…

Ngày bé ước mơ sau này sẽ làm siêu nhân, làm vĩ nhân, làm những điều to lớn như cứu rỗi thế giới chẳng hạn. Nhưng càng trưởng thành, ta chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ của bản thân...

Con dâu ơi, con cứ ngủ nướng nếu… thích

Đó là những lời thật lòng từ người mẹ chồng này muốn nhắn tới con, con dâu yêu quý của mẹ! Thật ra mẹ hiểu, lâu nay con vẫn đề phòng, cảnh giác với mẹ, mặc dù mẹ biết, con rất muốn gần gũi, trò chuyện tâm sự cùng mẹ.

Cơn thịnh nộ của nàng dâu sau bao ngày ấm ức cảnh mẹ chồng chèn ép

Chồng cô đã nói là không thể bỏ mẹ, còn vợ thì có thể rồi đó thôi! Đành vậy, cô đặt bút ký vào đơn ly hôn và không quên gửi cho mẹ chồng một tin nhắn...

Hãy đối xử với mẹ đẻ như với mẹ chồng

Đang có luồng ý kiến cho rằng 'đừng coi mẹ chồng như mẹ đẻ' vì mẹ chồng vĩnh viễn không bao giờ bao dung, yêu thương mình như mẹ đẻ. Nhưng đáng tiếc nhiều mẹ đẻ lại chỉ mong được đối xử như với mẹ chồng.

Em nhất định không sinh con cho tôi vì hi vọng tình cũ sẽ quay về

Khơi sâu vào quá khứ của nhau chỉ khiến cho cả hai thêm đau khổ, nhưng nếu em cố tình sống với quá khứ, hỏi tôi phải làm sao?

Dù yêu vợ nhưng tôi vẫn ghen với tình cũ

Tôi đã ngớ người khi nhận ra tình cảm của tôi dành cho em chưa hẳn đã hết. Sự khó chịu của tôi khi thấy em vui vẻ bên người đàn ông kia đã nói lên tất cả.

Lời thì thầm của những niềm riêng

Anh vắng nhà, các con ít nghe lời em hơn, mọi việc quá nhiều và giờ em cảm thấy quá tải. Căn nhà cứ vắng vẻ, quạnh quẽ khiến ba mẹ con ít cười hẳn...

Phụ nữ hiện đại đừng cố trở thành người anh ta thích, hãy là người anh ta muốn ở lại

Phụ nữ sinh ra để được quyền lựa chọn và thể hiện, không phải sinh ra là để bị lệ thuộc. Hãy trở nên kiêu hãnh, tô vẽ bản thân thêm nhiều màu sắc, nuôi dưỡng thần thái, xây dựng cho tâm hồn thêm thú vị...

Ám ảnh vì tình yêu thương mãnh liệt của chồng

Đôi khi tôi chỉ mong anh bớt yêu tôi đi một chút, để cho tôi thở, cho tôi sống!

Phụ nữ hãy là chính mình, rồi chúng ta sẽ tỏa sáng!

Sống là chính mình là một lựa chọn, bạn có thể chọn nó hoặc là không. Người phụ nữ đi theo đám đông sẽ thường không thể đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi một mình sẽ thấy mình ở những nơi chưa ai từng đến.

Tâm thư vợ gửi chồng khiến không ít đàn ông giật mình

Chồng yêu à, em có thể làm mọi thứ một mình nhưng có anh ở bên, mọi thứ sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Mất chồng vì kế hoạch giữ chồng ‘ngu nhất quả đất’

Mẹ tôi dạy: Lấy được chồng đã khó nhưng giữ được chồng còn khó hơn nhiều. Lời mẹ như sấm truyền, mấy chục năm cơ cực mới rút ra mấy lời này.

Chồng tôi ngày nào cũng ngắm ảnh tình cũ

Chồng là người đàn ông rất tốt, tôi không thể chê anh điểm nào, nhưng cứ nghĩ đến cảnh sống cùng người lúc nào cũng mơ tưởng đến tình cũ làm tôi thấy khó chịu quá.

Điệp khúc con dâu chê mẹ chồng nhà quê

Lần đầu tiên ăn Tết ở nhà con trai, tôi có cảm giác như mình là một người thừa, một cái gai và là một bà lão tâm thần trong mắt con dâu.

Nếu anh hỏi cưới tôi bằng một cái nhẫn đồ chơi, tôi cũng bằng lòng

Ánh và tôi là một cặp vợ chồng theo kiểu hiện đại. Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội, khi tôi 20, anh 23.

Choáng với câu nói sỗ sàng của nhân tình chồng: ‘Trả mày đấy, mang về mà chăm’

Câu nói như xát muối vào lòng tôi, tôi quay sang mắng lại chồng: "Đấy, anh thấy anh rẻ rúng chưa? Tôi thì thờ phụng anh, còn người ta coi anh ra cái gì?".

9X chia tay vì bạn gái cả ngày cày view cho MV của Sơn Tùng

Tâm sự của một chàng trai hiện gây tranh cãi trong cộng đồng mạng, khi anh quyết định chia tay vì người yêu quá hâm mộ ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Tôi không lấy chồng thì có ảnh hưởng đến ai?

Mỗi người một lý tưởng sống, tại sao lại phải ép buộc ai cũng như ai nhỉ? Không lấy chồng không phải một tội ác, vì thế hãy ngưng tọc mạch!

‘Nói xấu’ nhà chồng cũng là cách giữ gìn hạnh phúc!

Cứ trút cạn nỗi lòng mình đi, khi cơ thể bạn không còn chỗ chứa. Để rồi sau đó, bạn lại sửa soạn quần áo, cao ngạo bước về nhà, sống tiếp cuộc sống của một người vợ hiền lành và ngoan ngoãn.

Lá thư từ một ‘người cha’ gửi cho con trai đồng tính: Nếu con là con trai của bố…

Bức thư của blogger John Kinnear là một sự an ủi và động viên cho những người con thuộc cộng đồng LGBT chưa may mắn có được sự chấp nhận từ cha mẹ của mình.

NỔI BẬT TRONG TUẦN

CHỦ ĐỀ NÓNG