Hình ảnh hiếm thấy ngoài đời thường của nghệ sĩ Lan Hương ‘Sống chung với mẹ chồng’

Rất nhiều người gặp NSND Lan Hương ngoài đời đã phải thốt lên ngỡ ngàng vì sự trẻ đẹp khác xa trên phim của cô.

Có thể nói, ‘Sống chung với mẹ chồng’ đang là bộ phim thu hút sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Trong phim, tạo hình của diễn viên Lan Hương (vai mẹ chồng – bà Phương) khá lôi thôi, tuềnh toàng. Suốt ngày bà ở nhà luẩn quẩn quanh góc bếp, với mái tóc bù xù và những bộ quần áo cũ kĩ, luộm thuộm.

Tuy nhiên, ngoài đời NSND Lan Hương lại là một người có gu ăn mặc khá thời trang, tinh tế. Những bộ trang phục cô chọn rất trẻ trung, thanh lịch. Chính vì vậy, khi bắt gặp NSND Lan Hương ngoài đời nhiều người không khỏi bất ngờ vì sự trẻ đẹp khác xa trên phim của cô.

NSND Lan Hương trẻ trung xinh đẹp ngoài đời

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con dâu NSND Lan Hương đăng tải loạt ảnh cô cùng chồng và cháu nội có một chuyến du lịch biển.

Trước những lời khen ngợi không ngớt mẹ chồng của mình, con dâu của NSND Lan Hương đã gọi thân thương cô là “chị nội” chứ không phải là bà nội như thông thường.

Rất nhiều người gặp NSND Lan Hương ngoài đời đã phải thốt lên ngỡ ngàng vì sự trẻ đẹp khác xa trên phim của cô.

Được biết, mối quan hệ của NSND Lan Hương với con dâu cũng rất tốt đẹp. Trong một bài phỏng vấn, cô từng tâm sự rằng đôi lúc cũng bị con dâu “bật” nhưng sau rồi đều tìm được tiếng nói chung. Cô rất thông cảm và thương con dâu. Bởi vậy, trong gia đình “tứ đại đồng đường” của NSND Lan Hương – Đỗ Kỷ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Theo VnMedia

Bài viết liên quan